Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Mặt dựng Alu - Tấm ốp nhôm nhựa Vertu, Alcorest, Triều Chen

Tấm ốp nhôm - Aluminium composite panels (Mặt dựng Alu) là loại vật liệu có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ, dùng trong trang trí bề mặt nội ngoại thất bởi khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Hợp kim nhôm Aluminium composite có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép, có độ dày từ 3-6mm được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy dày 3-5 mm.

Tấm ốp nhôm - Aluminium composite panels còn đạt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid - kiềm - dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập không rạn, không vỡ, chống cong vênh bởi nhiệt độ và trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công nhôm kính, Nhôm kính Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp các loại tấm ốp nhôm nhựa Vertu, Alcorest, Triều Chen đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công cho mọi công trình.


* Một số loại Tấm ốp nhôm do Nhôm kính Sài Gòn phân phối và thi công:

 

 

 

 

Nhôm kính Sài Gòn

Ý kiến bạn đọc