Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Sản phẩm Tấm ốp nhôm của Công ty Nhôm kính Sài Gòn
18/08/2013

Tấm ốp nhôm (hay còn gọi là Aluminium Composite Panels) là sản phẩm trang trí trong xây dựng. Công ty Nhôm kính Sài Gòn hiện phân phối 2 loại: tấm ốp nhôm ngoài trời và tấm ốp nhôm trong nhà.

- Tấm ốp nhôm ngoài trời được bao phủ bởi lớp PVDF Kinar 500 qua công đoạn sấy ở nhiệt độ từ 220-260 0C. Sản phẩm có 2 lớp kẹp cùng với lõi khoáng sản Polyethylene nên rất khó cháy. Đặc điểm của tấm ốp này là không loạn sắc tố, ánh sáng tốt, độ cứng phẳng, chống cháy, chống axit và kiềm trong 20 năm. Với đặc điểm kỹ thuật trên, tấm ốp nhôm ngoài trời của Công ty Nhôm kính Sài Gòn cung cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình sử dụng Alu để trang trí.

- Tấm ốp nhôm trong nhà được bao phủ bởi lớp sơn PE mài nung chất lượng ứng dụng cao. Mặt còn lại là lớp dán hoặc lớp sơn mài được xử lý đặc biệt cùng với kẹp lõi khoáng sản Polyethylene nên rất khó cháy. Với tính năng không loạn sắc tố, ánh sáng tốt, độ cứng phẳng, chống cháy, chống axit và kiềm trong 20 năm, tấm ốp nhôm trong nhà sẽ phù hợp với túi tiền khách hàng khi cần sản phẩm Alu chất lượng nhưng chỉ dành để trang trí bên trong, tránh mưa nắng. Sản phẩm này của Công ty Nhôm kính Sài Gòn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong thi công, đặc biệt là các công trình lớn.

Cần thêm thông tin về 2 dòng sản phẩm Tấm ốp nhôm trong nhà và ngoài trời, Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Nhôm kính Sài Gòn để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

Tin tức khác