Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Kỹ thuật thi công bảng hiệu alu và bảng quảng cáo

Kỹ thuật thi công bảng hiệu alu và bảng quảng cáo đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.
chi tiết

Tủ bếp nhôm kính cao cấp giúp nhà bạn sáng đẹp hơn

Để không gian bếp nhà bạn sạch sẽ và gọn gàng, một chiếc tủ bếp nhôm kính cao cấp sẽ giúp nhà bạn sáng đẹp hơn. Bài viết này tư vấn giúp bạn chọn tủ bếp phù hợp với không gian bếp của mình.
chi tiết

Độ bền của nhôm kính cao cấp như thế nào?

Nhôm kính cao cấp có đặc trưng sáng bóng, chịu lực tốt, ít bị oxi hóa dưới thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt là độ bền sản phẩm cao hơn nhiều so với các loại nhôm kính thông thường.
chi tiết

Chọn vách ngăn vệ sinh như thế nào?

Để chọn các loại vách ngăn vệ sinh phù hợp với công trình của bạn cần hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của các loại vách ngăn này.
chi tiết

Sản phẩm Tấm ốp nhôm của Công ty Nhôm kính Sài Gòn

Tấm ốp nhôm (hay còn gọi là Aluminium Composite Panels) là sản phẩm trang trí trong xây dựng. Công ty Nhôm kính Sài Gòn hiện phân phối 2 loại: tấm ốp nhôm ngoài trời và tấm ốp nhôm trong nhà.
chi tiết

Công ty Nhôm kính Sài Gòn: Đơn vị thi công nhôm kính chuyên nghiệp

Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, đồng thời hạ thấp chi phí thi công tối đa, Công ty Nhôm kính Sài Gòn luôn mang lại sự hài lòng dành cho mỗi khách hàng bởi sự tinh tế và đảm bảo kỹ thuật thi công bền, đẹp cũng như chất lượng vật tư do chúng tôi cung ứng.
chi tiết