Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Công ty Nhôm kính Sài Gòn tư vấn về giải pháp thiết kế trang trí

Ngày nay, nhôm kính đã không thể thiếu trong xây dựng hoàn thiện. Các công ty nhôm kính ngày càng phát triển mạnh nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất loại vật liệu trang trí hữu ích này ở lĩnh vực xây dựng - trang trí.
chi tiết

Đại gia ngoại săn lùng mặt bằng bán lẻ tại TP HCM

Trong khi tiểu thương nội tháo chạy khỏi trung tâm thương mại vì thua lỗ thì khối ngoại có động thái ngược lại. Các ông lớn bán lẻ quốc tế đang ngấp nghé mặt bằng ở các khu đô thị mới để chuẩn bị cho cuộc chiến dài hơi.
chi tiết

Xây nhà theo mệnh gia chủ

Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình.
chi tiết

Vách ngăn nhẹ cho không gian mở

Được dùng rộng rãi, vách ngăn là bộ phận quan trọng cấu thành nên không gian kiến trúc. Trong thiết kế hiện đại, chúng càng được sử dụng phổ biến hơn để mở và nối thông các khu vực trong nhà, mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.
chi tiết

Tương lai kinh tế Việt Nam 'rất gập ghềnh'

Dự báo mức tăng GDP 2013 khoảng 5,04 - 5,35% năm 2013 báo cáo vừa được nhóm nghiên cứu của TS Nguyễn Đức Thành công bố mường tượng một bức tranh kinh tế nhiều khó khăn nếu các cam kết chính sách không được thực thi đầy đủ.
chi tiết

Xã hội nặng gánh thuế phí, ngân sách vẫn thâm hụt

Tình trạng thâm hụt ngân sách kéo dài nhiều năm chưa cải thiện, dù người dân, doanh nghiệp Việt Nam đang đóng góp thuế phí với tỷ lệ lớn hơn nhiều nước trong khu vực, đó là chưa kể tới "thuế lạm phát", phí lót tay.
chi tiết