Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Kỹ thuật thi công bảng hiệu alu và bảng quảng cáo
13/09/2013

Kỹ thuật thi công bảng hiệu alu và bảng quảng cáo đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.

Bảng hiệu alu, bảng quảng cáo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú và đa dạng của các loại hình quảng cáo trên thị trường hiện nay. Trong các loại bảng hiệu thì bảng hiệu Alu đang rất được doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự sang trọng và độ bền của vật liệu ốp alu khi đưa vào sử dụng.

Để một công trình quảng cáo đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị làm bảng hiệu alu, bảng quảng cáo chữ nổi hay các loại quảng cáo thông thường khác phải chính xác, sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu và đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp khi làm showroom, decord văn phòng hay như các ngân hàng, tập đoàn lớn khi thi công các công trình quảng cáo đều chọn các đơn vị lớn, có đủ năng lực để thi công các công trình của họ.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công các công trình nhôm kính xây dựng cao cấp, các hạng mục quảng cáo, làm bảng hiệu cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, Công ty Nhôm kính Sài Gòn luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận cung ứng vật tư, thi công các công trình.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ thi công nhôm kính, ốp alu và làm bảng hiệu alu của Công ty Nhôm kính Sài Gòn tại: http://nhomkinhsaigon.vn/thi-cong.html

 

Nhôm Kính Sài Gòn


Tin tức khác