Giới Thiệu

Kính gửi:   Quý Khách Hàng!
Trước hết Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Qúy Khách Hàng, kính chúc Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên trong Công ty mạnh khỏe và thành đạt.
Công Ty TNHH Nhôm Kính Sài Gòn là Công ty chuyên thi công nội ngoại thất, quảng cáo và một số hạng mục hoàn thiện khác. Công ty chúng tôi đang từng bước đi lên nhằm tự  khẳng định mình và mang lại cho khách hàng những dịch vụ mớí, chất lượng tốt nhất. 

 

       
Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn là Nhà phân phối các sản phẩm phục vụ cho ngành nội, ngoại thất và quảng cáo, phân phối và cung cấp những sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu lớn trên thị trường trong và ngoài nước, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng như: TCVN 2001-2002, TCVN2008-2009. Với mong muốn giúp Quý Khách Hàng có thêm sự lựa chọn, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả kinh tế và giá cả phải chăng nhất. Ứng dụng hiệu quả tính năng của từng sản phẩm, tránh lãng phí. Chúng tôi luôn luôn mong muốn nhận được sự hài lòng nhất của quý khách hàng về những dịch vụ và những sản phẩm khác do Công ty chúng tôi cung cấp, mặt khác việc cung cấp các loại sản phẩm có chất lượng sẽ giúp Công ty chúng tôi có thêm cơ hội  trong việc tìm ra những khách hàng tiềm năng cho việc quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm một cách hiệu quả và thiết thực nhất.
Chúng tôi tự hào là một Công ty với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, trẻ, năng động. Thương hiệu đã ngày một trở nên thân thuộc và gần gũi với khách hàng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng những nhu cầu hết sức cần thiết của công việc cho từng cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại mới ngày nay.

 

 Nghành nghề kinh doanh của công ty bao gồm: 

  1.  Xây dựng và sửa chữa các loại.
  2.  Trang trí nội, ngoại thất. Quảng cáo
  3.  Lắp đặt hệ thống xây dựng khác.
  4.  Hoàn thiện công trình xây dựng.
  5.  Lắp đặt buôn bán các loại vật tư quảng cáo, xây dựng….
 
 
Quy trình làm việc chuyên nghiệp 
  1.  Khảo Sát, đo đạc, lấy thông  tin chi tiết.
  2.  Lên bản thiết kế chi tiết, mô tả, phối cảnh.
  3.  Thi Công lắp đặt hoàn thiện.
  4.  Bảo hành, kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần.
Mục Tiêu 
Chúng tôi quyết tâm xây dựng công ty thành một tổ chức bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.
 
Chất lượng sản phẩm 
       Chúng tôi cam kết sử dụng những sản phẩm có chất lượng, đủ tiêu chuẩn về quy phạm kỹ thuật, của những nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng nhập khẩu cũng như hàng Việt Nam chất lượng cao như: Tấm nhôm nhưa Alu composites Vertu, Alcorest, Triều Chen, Tấm nhâp khẩu  BMS của Astrailia, Alu Alcotop , Alfrex, Howsolplan của Hàn Quốc, Alu Bond của Mỹ…..
 
Đối tác
Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác cùng Qúy Công ty. Dịch vụ chúng tôi phục vụ Qúy Khách hàng là thi công lắp đặt và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đang cố gắng tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp trên tinh thần hợp tác cung cấp sản phẩm có chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cũng như giá cả cạnh tranh chính vì vậy mà chúng tôi đã nhận đươc sự ưu đãi và quan tâm của Qúy Công ty.
 
Phương hướng 
CTY TNHH NHÔM KÍNH SÀI GÒN
- Lấy tiêu chí “ TẬN TÂM – UY TÍN ” làm nền tảng phát triển bền vững, Công ty Nhôm Kính Sài Gòn đã và đang vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
- Công ty hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công ty.
- Sử dụng những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phảm Công ty đến với người tiêu dùng và các đối tác.
- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược.
- Tăng cường đào tạo, phát huy sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa, xây dựng vững chắc các mối quan hệ then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.