Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Độ bền của nhôm kính cao cấp như thế nào?
26/08/2013

Nhôm kính cao cấp có đặc trưng sáng bóng, chịu lực tốt, ít bị oxi hóa dưới thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt là độ bền sản phẩm cao hơn nhiều so với các loại nhôm kính thông thường.

Lý do mà đa số khách hàng chọn mua nhôm kính cao cấp mặc dù giá thành cao hơn nhôm kính thường vì: độ bền cao, kiểu dáng mới lạ, chịu lực tốt, thanh nhôm dày và đẹp…

So với các loại nhôm kính giá rẻ, nhôm kính cao cấp có đặc điểm là chịu được các điều kiện thời tiết mưa nắng, lâu hư, trọng lượng nhẹ, không gỉ sét, màu sắc trang nhã, sang trọng… Do vậy, phần lớn khách hàng hiện đang chọn mặt hàng này để lắp đặt cho các công trình xây dựng của mình.

Đối với thi công, vì mặt hàng nhôm kính cao cấp có ưu điểm là nhẹ, tính an toàn cao khi lắp các khung cửa và độ chịu lực tốt nên dễ lắp đặt, thi công nhanh và công tác bảo trì thuận lợi hơn.

Với đặc điểm nổi trội hơn so với các loại nhôm kính thường nên nhôm kính cao cấp đang là lựa chọn số một cho các tòa nhà cao cấp, các showroom, tòa cao ốc hay biệt thự. Tuy giá thành của nhôm kính cao cấp thường mắc hơn nhưng các chủ đầu tư vẫn chọn mặt hàng này để lắp đặt nhằm nâng cao giá trị cho công trình của mình.

Nhôm kính Sài Gòn

Tin tức khác