Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Công ty Nhôm kính Sài Gòn tư vấn về giải pháp thiết kế trang trí
09/08/2013

Ngày nay, nhôm kính đã không thể thiếu trong xây dựng hoàn thiện. Các công ty nhôm kính ngày càng phát triển mạnh nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất loại vật liệu trang trí hữu ích này ở lĩnh vực xây dựng - trang trí.

Bạn thử tưởng tượng xem, lúc thuê mặt bằng là một căn nhà cũ kỹ, chắp vá và tối tăm. Thế nhưng, chỉ cần qua con mắt của những người làm nhôm kính, họ chỉ cần ốp mặt dựng nhôm alumilum, sơn phết và trang trí thêm các đường nét theo hệ thống nhận diện thương hiệu là đã có thể biến ngay thành một toà nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

Với doanh nghiệp, văn phòng làm việc đồng thời là nơi giao dịch nên cần sự sang trọng, sạch sẽ và đẹp. Việc sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite  làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo thi công nhanh, đồng thời lại tiết kiệm được chi phí do độ bền của các dòng sản phẩm này khá cao, chịu nhiệt, dầm mưa dãi nắng tốt mà không bị phai mờ, cong vênh…

Để được tư vấn và báo giá tốt về thi công nhôm kính, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Nhôm kính Sài Gòn để chúng tôi được phục vụ bạn!

 


Tin tức khác