Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Công ty Nhôm kính Sài Gòn: Đơn vị thi công nhôm kính chuyên nghiệp
18/08/2013

Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, đồng thời hạ thấp chi phí thi công tối đa, Công ty Nhôm kính Sài Gòn luôn mang lại sự hài lòng dành cho mỗi khách hàng bởi sự tinh tế và đảm bảo kỹ thuật thi công bền, đẹp cũng như chất lượng vật tư do chúng tôi cung ứng.

 

Là đơn vị chuyên về thi công Nhôm kính hoạt động lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nhôm kính Sài Gòn luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn tại TPHCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam bộ.

Có thể nói, sản phẩm Nhôm kính ngày càng được ưa chuộng trong ngành xây dựng – kiến trúc và trang trí quảng cáo. Điều này đòi hỏi thị trường cung ứng vật tư và thi công về nhôm kính cũng ngày càng khắt khe hơn do sự cạnh tranh của thị trường. Vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Nhôm kính Sài Gòn luôn chủ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vật tư nhập khẩu nhằm đảm bảo độ bền và đẹp của công trình, đồng thời trong hoạt động thi công cũng không ngừng đúc rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn, thi công đạt tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tổng thể công trình thi công của khách hàng.

Hiện nay, Công ty Nhôm kính Sài Gòn cung cấp các dòng sản phẩm về Alu – Nhôm kính rất đa dạng, bao gồm: vách ngăn nhôm kính, tấm trần nhôm, tấm ốp nhôm, mặt dựng nhôm kính, lan can kính, vách kính phòng tắm, vách ngăn vệ sinh, sàn gỗ công nghiệp.... Bên cạnh đó, Công ty Nhôm kính Sài Gòn còn là đối tác thi công Alu-nhôm kính các công trình lớn nhỏ tốt nhất cho quý khách hàng.

Để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng, khi có nhu cầu về vật tư và thi công các công trình nhôm kính chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Công ty Nhôm kính Sài Gòn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty Nhôm kính Sài Gòn

Tin tức khác