Tel:        (08) 6264.7888 Hotline: 0908.056.077
Công trình thi công

Viện Gút Củ Chi - TPHCM


Trường Cao đẳng Viễn Đông - TPHCM


Kho bạc Bình Chánh - TPHCM


Học viện Chính Trị - TPHCM


Bệnh viện Quân Y 175 - TPHCM

Khách hàng tiêu biểu

Tin tức

Chọn vách ngăn vệ sinh như thế nào?
19/08/2013

Để chọn các loại vách ngăn vệ sinh phù hợp với công trình của bạn cần hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của các loại vách ngăn này.

Có nhiều loại vách ngăn vệ sinh cho bạn lựa chọn, tuy nhiên phổ biến nhất là loại vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact - Phenolic. Công ty Nhôm kính Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vách ngăn vệ sinh này.

Trên thị trường thường sử dụng loại vách ngăn vệ sinh compact. Đây là loại tấm ván hỗn hợp đuợc làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp.

Một số ưu điểm của vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là một sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm, vách ngăn vệ sinh không ảnh làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vách ngăn  được làm với chất liệu bền, đẹp mang đến sự sang trọng cho môi trường. Vách ngăn này có thể tháo lắp và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Khả năng chống ẩm cao, chịu được axit mạnh

Màu sắc đa dạng mang tính chất thiên nhiên, mỗi vách ngăn là một màu khác nhau, cá tính khác nhau nhưng tất cả tạo nên một môi trường trong lành, mát mẻ và tinh khiết. Đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, giảm tress hiệu quả

Nhược điểm của vách ngăn vệ sinh

Tuy nhiên nếu không dọn dẹp vệ sinh thường xuyên  thì vách ngăn  sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vách ngăn vệ sinh nhưng đáp ứng về chuẩn và những yêu cầu về tính thẩm mỹ an toàn mà khách hàng đặt ra thì không phải nhà cung cấp nào cũng làm được. Chính vì thế trước khi mua vách ngăn này chúng ta hãy tham khảo một số chi tiết kỹ thuật.

Nếu bạn cần tư vấn về vách ngăn vệ sinh, hãy liên hệ với Nhôm kính Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhôm kính Sài Gòn


Tin tức khác